Unang pag bubuntis

Hi mag tanong lang po ako kapag poba pinutok ng asawa ko sa loob tapos dipa ako nilalabasan eh may posibilidad kaya na mabuntis ako. Pang apat na buwan na namin to ngayon na mag try nung una hanggang pangatlong buwan kahit lagi kaming magkasabay labasan lagi man lang din naman akong nireregla. gumagamit na nga ako ng app na Flo wala padin ng yayare . pls ineed advice po na stress na po ako. p.s respect po.#PleaseAdvice #pleasehelp #pregnancy

26 Replies

2years kame nagganyan ni mister pero ngayon lang nakabuo kase nagbukod kame as in kameng dalawa lang sa bahay nawala yung stress namen tapos lagi lang kame masaya kaya kame nakabuo saka eat healthy foods din and diet ka unti if medjo malaman ka mami.