Unang pag bubuntis

Hi mag tanong lang po ako kapag poba pinutok ng asawa ko sa loob tapos dipa ako nilalabasan eh may posibilidad kaya na mabuntis ako. Pang apat na buwan na namin to ngayon na mag try nung una hanggang pangatlong buwan kahit lagi kaming magkasabay labasan lagi man lang din naman akong nireregla. gumagamit na nga ako ng app na Flo wala padin ng yayare . pls ineed advice po na stress na po ako. p.s respect po.#PleaseAdvice #pleasehelp #pregnancy

26 Replies

Share ko lang po , nabuntis na po ako before 2 years ako ang kso kinuha sya sa akin ni lord agad tapos nagtry ulit kami magkababy ng EX ko kaso ayaw na talaga . 3 months ako nung nabuntis nya ako tapos 2 years hindi nasundan at thanks god din ksi lumabas tunay nyang ugali at nakakatakot talaga. After nun naghiwalay kami nagkaboyfriend ako agad , nabuntis nya ako nung 3 months din kami 🥺 akala ko nabaog na ako nung una dahil nakunan nga ako stress din ksi inabot ko nun at nawalan din ako ng gana and now i’m 18 weeks pregnant po at kakaultrasound ko lang kahapon ❤️