baby possition

Mag 7months napo baby ko pero d pa rin masyado kita gender nya kasi nakadapa sya sabi ng dr.80% boy...ang worried kopa ay baligtad dn possition nya may posibilidad poba na maayos to before may delivery?thanks po

2 Replies

Sabi nila pwede mo daw kausapin si baby mo na pumwesto na ng ulo sa baba. Pwede din daw ilawan ng flashlight para sumunod sya sa ilaw. Or patugtog ng music para din daw sumunod sya kung nasaan yung sound ng music.