Hello po. Pa answer po please.

Mag 2months napo ako hindi dinadatnan. Nakakatatlong pt napo ako pero puro negative naman po. Regular po ako mag mens ngayon lang po nagkaganito. Bakit po kaya ano po kaya mga possible na dahilan. Posible po ba na mali ang pt? 3 times napo ako nagpt e puro nega po

1 Reply

pwede po mag false positive ang PT lalo na kung may PCOS kayo pa check up po kayo sa OB ganyan din po sa friend ko naging irregular bigla yung period nya dahil may pcos sya

2y ago

natatakot po kasi magpacheckup.

Related Articles