Ilang taon bago mag salita si LO?

Mag 2 - 2yrs old na sya this coming feb, pero hindi parin sya makapagsalita. Normal lang po ba yun? "Mama, papa" Palang nasasabi nya kahit anong pagtuturo ko dinadaan nya sa biro. :(

15 Replies

yung anak ko po 2 years old na ngayon. nasasabi nya palang is Dadadang, Aang the rest are pasigaw na and di na words kaya last week pinacheckup na namin sya sa Neuro Developmental Pedia and she advised us na ipa test for MRI, EEG and creatinine ang baby ko for brain activity. maaga din kasi na expose sa TV and gadget anak ko since FTM ako and walang nag aadvise samin na bawal pala yun -_- . bawas gadget nalang muna momsh. and when in doubt, always ask na sa pedia

3y ago

ganun parin po mommy. wala pang words . pero nagthetherapy naman sya as per devped's advice :)