Ilang taon bago mag salita si LO?

Mag 2 - 2yrs old na sya this coming feb, pero hindi parin sya makapagsalita. Normal lang po ba yun? "Mama, papa" Palang nasasabi nya kahit anong pagtuturo ko dinadaan nya sa biro. :(

15 Replies

Hi mommy kmusta na po si baby? Ang alam ko po mommy 2 yrs old nagsasalita na talaga. Nanonood po ba sya ng mga youtube or any other shows? Iwasan nyo po muna then lagi nyo po syang kausapin and make sure you make eye contact po habang nagsasalita kayo para matuto nya po yun sa bibig.