Ilang taon bago mag salita si LO?

Mag 2 - 2yrs old na sya this coming feb, pero hindi parin sya makapagsalita. Normal lang po ba yun? "Mama, papa" Palang nasasabi nya kahit anong pagtuturo ko dinadaan nya sa biro. :(

15 Replies

Sa akin din po mag 2-2 na sa jan 24 di parin marunong mag salita eomma lang nalalaman niya pero marunong na po siya mag match match ng shapes at color pero palagi kasi naka tutok sa ipad puro gudget kasi kami dito sa bahay