Sex without Contraceptive

Mag 1 mth after giving birth nakipagsex na agad sakin asawa ko . Wala pako iniinom na contraceptive. May Possibility na mabuntis agad ako pag ganun po ba ? Napaka kulit kase kakainis.. HELP POOOOO

3 Replies

Mabubuntis lng po after ng unang regla pagtapos manganak kasi un po ung mag dedetermine ng ovulation period. Normally, di pa bumabalik regla natin within 3 mos po so safe. Lalo na pag ebf po kasi matagal bumalik regla

4y ago

yung dugo na nalabas sakin is yung dugo pa after kong manganak . dipa po ba menstruation yun ? first time mom po ako.