paninigas ng tyan at pagsakit ng puson

Madalas tumigas tyan q. Tapos simasakit ndin ang puson q lalo kahapon gumuguhit ang sakit 33weeks pregnant na po aq. Breech baby q kya di q alam kng normal ba un gnto o hindi... Nahihirapan na ako kumilos umupo tumayo maglakad feeling ko kapag nakatau aq mahuhulog c baby tas sasabay un pagsakit ng puson na parang gumuguhit. Ganito din po ba kau?

2 Replies

Yes normal yan mommy. Madalas po ba yung sakit? Coz if madala ask your OB na

5y ago

Opo madalas cnb qna naman po sabi eh normal lng dw po kasi malapit nq manganak