35 weeks and 3 days Mbaba nba? lage n kse nsakit

Mababa na po ba sya,kase masakit n sy minsan gang puson

35 weeks and 3 days Mbaba nba? lage n kse nsakit
12 Replies

35weeks/3days rin po ako..sabi sakin ng midwife kanina, pwede na daw ako manganak next week hanggang due date...Sumasakit narin puson at tagiliran ko😊

same tayo sis 35w&2d nman me.. nag zuzumba ako every morning ginagaya ko lng sa youtube mga zumba ng 3rd trimester saka mga exercise..

4y ago

more squats pa tayo para bumaba pa.. malapit lapit na dn nman.. Goodluck satin :)

Have a safe delivery! Mararamdaman mo din na parang tumutusok na sya sa pempem mo mommy pag malapit na

same din tayo sis. Mataas p din dw tummy ko.

parang mas bumaba pa madalas ng msakit eh

Ano gender nya mummy? 😊

Same tayo ng tummy :)

Mejo mababa na momsh

yes po, and goodluck po ☺

4y ago

kse msakit n mdalas sis

July due date nyo