thai 21w

M ơi cho e hỏi 21 tuần ăn mướp hương được hk ạ

38 Các câu trả lời

Được mà hạn chế mom nhe Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

mướp ko nằm trong danh mục kiêng b nhé, chỉ mướp đắng là ko nên ăn thui, nhưng nếu b thèm quá thì ăn một chút cũng ko sao nhé

Được bạn an đừng kiên cữ qúa chỉ kiên 1/2 thang đầu mấy tháng nầy an nhiều vào cho con đủ chắt

tui ăn hoài nè mẹ nó. em bé vẫn khỏe đạp như cầu thủ vậy

các mom cho e hỏi với 21 tuần rồi tim thai 137/p có yếu k ạ

bs oi e bau gan 5 thang uong it nuoc dua vao dau bung sao k a

mướp hương ăn tốt nha mom mình thường an nè

mình chưa nghe ai nói là ko. thấy bình thường thôi m

mướp hương e thấy ăn bình thường mà ta

cho m hỏi 21w ma bé rat it máy thi co sao k ạ

2y ago

mom cứ ăn đầy đủ chất vào, uống sữa tươi ko đường vào là tốt cho con thôi mom