thắc mắc

M oi cho e hỏi mỗi lần ăn xong e hay pị đồ ăn trào lên ở cổ cứ vướn vướn s á nuốt k đc zậy có pị s k ạ

7 Các câu trả lời

Do tử cung chèn dạ dày nên dịch trong dạ dày bị trào ngược. 3tháng đầu mình khổ sở vì triệu chứng này, cảm giác thức ăn vướn ở cổ họng. Ợ chua nóng rát cuống họng. Đến gặp bs kê thuốc bao tử nhưng vẫn an toàn cho bé đó mom. 3ngày sau mình hết, thai kỳ khỏe mạnh và bé phát triển tốt ạ

Mom bị nghén rồi Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

Nghén hoặc trào ngược dạ dày á m,m chia nhỏ bữa ăn ra

Chắc là nghén đấy m

Nghén thôi m

Nghén thuu .

Ko sao m nè