Bé nhà e 1 tháng 3ngay đêm nào cũng như đêm nào khóc tím tái hết cả mặt...

M nào có mẹo nào chỉ e với ạ... chớ e stress quá

7 Các câu trả lời

Nếu bé khóc tím tái mà k lấy được hơi trong vòng 30s thì m nên cho bé đi khám ngay k sẽ rất nguy hiểm. Còn nếu bé khóc tím tái mà lấy được hơi trong vòng 30s thì m sẽ phải theo dõi tần suất tái phát tình trạng nv để nói với bác sĩ

cố gắng thôi m ơi, mình trước 2 mẹ con thay nhau bế cả đêm ấy

Cố lên mom. Bé ss thườnh như vậy lắm. Bé nhà mh trươc cũng v

cố gắng thôi m ạ, bé sơ sinh thường thế

bé đang tuần khủng hoảng đó mom

bé đang tuần khủng hoảng

cố gắng lên mom nhé.