sợ.

M nào có kinh nghiệm Sinh mổ r cho e hỏi sinh song thì bị đau máy ngày ạ... E đứa đầu nên hơi sợ khoản đó ạ..

37 Các câu trả lời

Mình cũng chúa sợ đau, nhưng may là mình không hề đau sau mổ. Mình sử dụng thuốc giảm đau nhét hậu môn, tới ngày thứ 2 ngồi dậy tập đi, qua ngày thứ 3 thì ngưng sử dụng thuốc giảm đau. Chắc vậy mà mình không thấy đau, biết là không tốt, nhưng mình thấy tốt cho sức khoẻ bản thân, mình có thể ngồi dậy chăm sóc bé luôn. Thoải mái tinh thần nên sinh mổ mà sữa về rất nhanh

ngày đầu đau nhưng mấy ngày sau từ từ đỡ xíu nhưng phải tập đi lại chứ ko thôi dính ruột là mổ lại bs nói vậy nên rán đi..và chừng nào thả bom dc mới dc ăn cơm đó....níu đau quá ko chịu nỏi m ra nhà thuốc mua thuốc giảm đau đặt hậu môn sẽ đở ùi tập đi..

Mổ xong từ ngày t2 cố gắng mà xg giường đi lại để khỏi sinh tật sau này. Mình khỏe ngày t5 đã đi thẳng bth r dù vẫn hơi đau. Ngày t7 xuất viện là đã khá ổn r. Nghĩ thì sợ chứ đến lúc xảy ra thì phải chấp nhận, kiểu j chả đến, rồi xong là xog à.

Mổ xong từ ngày t2 cố gắng mà xg giường đi lại để khỏi sinh tật sau này. Mình khỏe ngày t5 đã đi thẳng bth r dù vẫn hơi đau. Ngày t7 xuất viện là đã khá ổn r. Nghĩ thì sợ chứ đến lúc xảy ra thì phải chấp nhận, kiểu j chả đến, rồi xong là xog à

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Đau 1 tuần á mom. 1 tuần bớt đau lai thoi. Chứ mìh mổ 15 ngày jo vẫn con đau. Cho con bú con đạp vô vết mổ đau muon tè cả ra quần lun á m. Sao m kg đẻ mà mổ

mổ lần đầu thì đau á m..nếu cố găng ngồi dậy tập đi thì 2 3 ngày thì đi êm r đau la lúc ngôi dậy á chỉ căng rất đau,mổ lân 2 thì k đau băng lần 1 ..

M kb đâu, Mấy hôm mình trên viện ck mình mấy lần lên thăm xong "chém gió" làm mn mắc cười. Mà cười thì đau nè 😂😂

3 ngày đầu rất đau, nhưng phải tập trở người, ngồi và đi lại, những ngày sau đỡ đau dần dần. Cố gắng mom nha

Mình đau khoảng 1 tuần à, cắt chỉ xong thì bớt đau, nhưng đau nhất là lúc nằm xuống và ngồi dậy, cấn vết mổ á