Bé 10 ngày

M nào có kinh nghiệm cho e ý kiến với ạ .gái e dc 10 ngày r, mà khoảng 3 ngày nay bé hk tiêu ,ọc sữa, bụng đầy hơi. Đêm bé hk chịu ngủ .nhìn con e sót hết cả ruột. M nào từng có bé giống z cho e lời khuyên ạ

2 Các câu trả lời

m vỗ ợ cho bé. ẳm bé khoảng 5p đừng đặt xuống liền. khi bú cho bé nằm nghiêng bú sẽ đỡ hơn ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

sau khi mom cho bé bú xong nhớ vỗ ợ hơi cho con, ko cho bé bú quá no, thường xuyên mát xa bụng cho bé nha

4y ago

bé nhà e mới mấy ngày mà cố bú giữ lắm ,bú ko no quá là ko chịu ngủ , vỗ hoài mà bé cũng ko ợ hơi , nhìn con mà chảy nước mắt á m