Cải thiện làn da bé yêu

M nào có cách cải thiện làn da của bé gần 2 tháng giúp e với ạ. Bé nhà e da hơi tối màu

14 Các câu trả lời

Mom tắm cho bé lá chè xanh hoặc lá khổ qua rừng, càng lớn da bé sẽ trắng dần lên thôi mom. Bé mình lúc đẻ da hơi ngăm giờ trắng hơn rồi nè. Với lại nếu theo gen thì cũng khó trắng mà chỉ đỡ phần nào thôi ạ.

bố mẹ da k trắng thì con cũng k trắng đâu mom còn bm da trắng thì dần dần sẽ trắng

màu da do gen quy định, làm sao cải thiện đc trong khi con nhỏ vậy m

mình nghe mọi người nói. lúc bé đen lúc lớn lên trắng

tu tu nhã à mom... bé e mới sanh đỏ hon h đỡ r ạ

tự cơ địa bé thay đổi á m

màu da là do gen mom ạ

cái nay hoi kho nhi

Do gen thôi mom.

Khó nè