Con biếng ăn

M nào có con ăn tv cho e xin vía với chứ con e biếng ăn e rầu quá, bé 18 tháng chỉ thích uống sữa còn ăn là từ chối ngay thìa đầu tiên luôn.e đang rèn ăn cho con đc 3 ngày rồi mà k tiến triển j hết e chán quá 😭😭

8 Các câu trả lời

bé mình cũng gần 18m, cũng hơi lười ăn, nhưng mình làm thẳng tay luôn, đến cữ ăn thì dọn ra ăn, ko ăn thì dẹp luôn chẳng có ăn vặt gì hết, hôm nào ăn thì ăn xong đc ăn cho ăn trái cây, hoặc bánh

3y ago

e cũng có thử rồi m, nhưng bé uống ít tối ngủ k ngon ạ

con mình cũng vậy, mình sắp điên rồi 😢😢😢

3y ago

con k ăn, mẹ nào cũng vậy ,nản luôn á mom

giảm lượng sữa lại thì con mới ăn m nhé

up cho mom con mình cũng biếng ăn đây haizzz

tình trạng chung của nhiều mom 😥

Mới đc 3 ngày mà, kiên trì lên mom nha

3y ago

Hihi mình chưa tới lúc nên cũng chưa có knghiem lắm. Thấy con thương quá ko đành lòng mom nhỉ

bé mình 9m cũng biếng ăn,chán

đẩy bài cho m