Bé gái 1m6d

M nào có con nhỏ mà thức 6 tiếng r mà ko chịu ngủ ko ạ. E ko bít bé s ko nữa mà dỗ hoài ko chịu ngủ. Có m nào có mẹo nào hay thuốc bổ nào cho bé dễ ngủ hk ạ. Nhìn con thấy thương quá các m.

10 Các câu trả lời

mk cũng đứa đầu con nó khó khăn bắt âm mới chịu ngủ.ai thấy cũng nói này nói kia nhiu khi bực bội.nhung thương con.no ko ngủ mk xót ruột mà nó quằn mk nữa.mk còn cực thêm.rang ik.am r mom bỏ nó xuống từ từ.khoc thì âm lên típ.2 3tháng nữa nó dễ lại à

4y ago

ẩm nhìu wa ng ta thấy lại nói á m. kêu nhìu wa bé wen hơi mẹ r khó lắm

bé nhà mình cũng có hôm ngủ li bì, có hôm thì thức suốt ko chịu ngủ, nếu bé ko ngủ mà ko quấy khóc, khó chịu thì ko sao nha mom, bé đang trong giai đoạn khủng hoảng nên vậy thôi

4y ago

bé mình cũng z. mà thức là phải bế tren tay m . ko thôi la làng

ẩm cho con ngủ mom.be nhà mk lúc trc cũng z.ban ngày ban đêm ko ngủ.phai âm con mới ngủ tới nửa đêm luôn.lam tới gần 4 tháng luon

4y ago

mik cũng đang uống sữa bò ,ngũ cốc mà ko ăn thua gì. cứ con ti xíu là tự nhiên hết sữa,

Bế mà k khóc là tốt lắm rồi chứ bế mà vẫn khóc thì còn khổ hơn

con mình lúc hơn 1th nó thức liên tục 12 14 tiếng mới chịu ngủ

giờ qua 3 tháng chắc bé dễ hơn chứ mom

ba thang là bé dễ lại a mom oi

khó khăn quá vậy

chuc m sức khỏe

cố gắng lên m