thai 23w2d

M nào cho e hỏi với ạ. Bé e lúc này máy ít mà máy nhẹ hơn mọi ngày có sao hk ạ

16 Các câu trả lời

Các mom cho em hỏi với em ik siêu âm cách đây được 5 6 ngày rồi không kia em mới đi xét nghiệm máu từ lúc sát nghiệm máu về thứ ba ngày em bé không đạp không vậy mà em chỉ gò với cử động nhẹ thì có sao không ạ

4y ago

Mình củng dậy nè m.lúc đầu bé đạp thườg xuyên lúc này bé chỉ máy nhẹ cái rồi im lun à...m được bn tuần rồi

Tùy hôm nha mom. Nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

4y ago

Mom bớt chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Có ngày con máy nhiều, ngày máy ít đó m M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Nhờ m vào link like ảnh giúp mh với ạ

M đung lo, minh trong qua trinh mang thai ngta noi may thang cuoi e be đạp dữ lắm ,ma e be cua minh chỉ gò nhẹ thoi ak. Minh đi kham thai binh thuong la ok roi m. Lo lang qua k tot dau.

4y ago

Chi cung tap dau ngta noi gi cung lo , nhung k sao dau, dung lo lang qua.

Mom theo dõi nay bé đạp ít. Mai bé đạp nhiều. Vì bé hôm chơi nhiều hôm chơi ít mà mom

K sao đâu M ơi, mai con lại đạp ầm ầm bây giờ ak hihi

M theo dõi thấy bất thường đi khám nha

Ngày con máy tren 12 lan là ok nhe m

Ko sao đâu mom

K sao đâu mom