thai

M nào cho e hỏi với mình tầm 21 22w mình đi sắm đồ e bé được chưa ạ

11 Các câu trả lời

K kiêng thì lúc nào cũng được mom nha Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Mua lần đi là vừa ă mẹ ôi.. Mình mua từ lúc phát hiện có bầu.. Giờ 7 tháng oy.. Bé đầy đủ hết.. Chờ ngày bé sử dụng thui... Mua mỗi lần 1 ít gom một lần nhìu lắm luôn

4y ago

E cũng định đi mua á m.mà nghe nhiều người nói mua sớm hk tốt này kia e hk bjk sao lun.tại e mới bầu bé đầu á m...

Nếu ko kiêng thì mua từ từ cũng đx roi m https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Hơi sớm đó mom. Nhưng nếu mom rảnh thì cứ đi không sao cả.

4y ago

Dạ e sợ dồn mua lần nó ngán..

Cũg từ từ là vừa. Mốt nặng nề r đi ko đc 😊

4y ago

Lúc e định đ mua cái nghe mấy người kia nói mua sớm hk tốt

Tầm 7 tháng mua là vừa, giờ còn sớm quá

Mua dần dần là dc rồi đó mom

Ko kiêng thì mua lúc nào cũng đc m

4y ago

Dạ chớ e thấy mua 1, lần ngán quá

6m trở đi sắm dần ok

Mua dần cũng được

4y ago

Giờ mình đi mua từ từ được chưa m