M.ng oi .m.ng mua thuốc canxi voi thuốc sắt bn 1hop v m.ng..

M.ng oi.m.ng mua thuốc canxi voi thuốc sắt bn 1 hộp v.m.ng

8 Các câu trả lời

canxi sắt vitamin megi mình dồn vào 1 hộp là 300k nha mom. được tất cả hiệu thuốc kể cả bệnh viện khuyên dùng, mình có bán lun mom có mua ko

giá nào cũng có, đắt hay rẻ không quan trọng bằng được chỉ định của bác sĩ. tự mua tự uống bất chắc khó lường

cái này mom phải hỏi bác sĩ nha. Thuốc ko thể tự mua tự uống đc nha. Thuốc có nhiều loại lắm nên cũng nhiều giá nha

đi khám bác sĩ kê cho mom. Chỗ bác sĩ cũng nhiều loại mom xem cái nào hợp túi tiền thì dùng

nhiều loại giá cả khác nhau, điều kiện kinh tế nữa.. mình thì uống toàn thuốc xin bhyt

sắt mình uống của bác si kê 320k lọ . canxi mình uống canxi ống thủy tinh 140k lọ .

bác sĩ kê nhe m

đi bs kê đơn m