40w

M nao có kinh nghiem cho mih hỏi . s toi gio minh vân không có giấu hiệu j ngoài viec ê ẩm phần háng . v khi nao mih moi sinh ạ lo qua

8 Các câu trả lời

Mon đừng lo nha.... Tùy theo người nha.... Không phải ai cũng có dấu hiệu mới Sinh nha mon.... Mình tới ngày sinh luon còn không biết cảm giác gần Sinh như nào nak

Bạn đừng lo lắng, theo dõi cử động của thai nhé. Nếu thấy khác là phải khám ngay

Minh cung v nà mom con 3ngay nưa toi ngay dư sanh r ma ch thây gj lo qa mấy mom oi

Quá 40 tuần M đến bv để kiểm tra nha để lâu ko tốt đâu

Nên đi đến bệnh viện khám đi m ạ

Mình cũng giống mom, qua ngày linh luôn

Mình 41w thì mổ

Đến bv ktra đi