Em bầu được 6 tuần rồi mà em bị hoa mắt chóng mặt có bị sao ko ạ chứ em lo qua

M.n ơi em bầu được 6 tuần mà em bị hoa mắt chóng mặt có sao ko ạ chứ em lo quá#LO_LẮNG

2 Các câu trả lời

có thể do thiếu máu, tụt huyết áp, thiếu ngủ or thiếu nước. Mom nên đi khám xem có thiếu máu ko. Ăn thêm thịt bò, thịt nạc đỏ, rau củ dền, nho, sữa chua, súp lơ, rau xanh và uống sữa tươi ko đường nhé

3y ago

m chia nhỏ bữa ra ăn, uống trà gừng or ngậm kẹo gừng, ăn quả sung cho đỡ ói. Đừng ăn đồ chiên xào dầu mỡ. Ăn nhạt thôi. Gặm gặm đỡ bánh mì sandwich xem dc ko m. Mom ko ăn, thiếu chất nên mới chóng mặt đấy. Vì con phải ráng ăn uống vào m ạ

chắc thiếu máu đó mom mom đi khám nói BS kê sắt bổ sung vào và ăn uống đầy đủ chất vào nha mom, ăn các loại thịt nạc đỏ, hoa quả đỏ vào nha, uống sữa tươi không đường vào nữa

3y ago

vâg em cảm ơn chị nhé em nghén ko ăn được em lo quá