Đk k m.n ơi

M.n ơi cho e hỏi ngu xíu nha em bầu đk 14w mà bh muốn về quê k còn cách nào chỉ có đi xe máy thôi Vậy e ngồi xe máy từ tphcm về thanh hoá đk k ạ

15 Các câu trả lời

bầu mà đi xe máy.dù giảm xóc cỡ nài cũng ảnh hưởng.rồi còn đi nắng nôi nữa.bà chị mình vù trời nắng.đi chạy bon bon từ sg đi cọc đất.rồi lại chạy về sg.vậy là sảy luôn nè m.

ở mình Hà Tĩnh cũng về nhiều, con nhỏ tội lắm mà mom bầu Đi xa vậy k nên đâu mom đăng ký, chuyến xe hoặc tàu dành cho bầu và trẻ nhỏ mà về

èo ơi xa quá mom ơi. Tỉnh mom có hỗ trợ người về quê kg? nếu thật sự muốn về đăng ký đi vậy cho khỏe

mom ơi, mới cấn bầu mà mom đi xe máy đường xa quá thì k ổn đâu mom ơi .

đi xe máy đường dài nguy hiểm lắm m nha. mình từng bị rồi á

có người đi xe máy xa bị động thai rồi đó mom ơi..

đường xa quá m, đi nguy hiểm lắm nè

ko nên mom ạ xa lắm, đi hại con

cảm ơn các mom nhiều nha😘

Trời ko đi đc đâu mom