mẹ bầu 37t

M.n ơi cho e hỏi. E bầu 37t ui mà e bé mới đk 2400grr Jo ăn j tới lúc sanh cho e bé lên ký z m.n

23 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046..

Mình chả ăn uống gì nhiều bé 37tuan2 ngày cũng được 2934g chắc tùy cơ địa mỗi mẹ thôi miễn bé khoẻ là được chứ mom cứ ăn nhiều để con lên ký nhưng ngược lại vào mẹ hết thì khổ

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Gán ăn uống đầy đủ vô m,ăn bơ nè,uống sữa tươi không đường, ăn thêm hột vịt lộn,uống nước dừa cách 1 ngày 1 trái nhe m,ăn thêm thịt bò nửa

Ăn uống thêm vào nè. Uống sữa nữa nhé. Thường mấy tuần cuối bé sẽ tăng cân nhanh mà mẹ phải bổ sung dinh dưỡng tốt

Tháng cuối khó lên kg lắm m. Mà m cứ ăn chuối chín, sữa chua, khoai lang, thịt nạc nhiều xem nha

Tớ uống malita loại 65k/ hộp ấy. Ngày 2 hộp ăn trứng cút lộn và sữa k đường

Uong sữa tươi ko đường ngày 2_3bich đều nhé mom Mẹ ko len kg ma bé lên đã nha

M uống sữa tươi ko đường, ăn bơ, trứng lộn, khoai lang

https://bit.ly/34CxVYL Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè