nước ối không trong có đẻ thường được không

M.n à,chuyện là hqa e đi siêu âm ở phòng khám tư.dks 1/6.khi nói đến nước ối bác sĩ bảo là nước ối thoải mái, không trong...nhưng không thấy bác sĩ nói thêm gì nữa, nên về e cứ nghĩ không sao..hnay mới kể với chị ck thì chị nói cho, bảo đi về không nói luôn , nước ối đục là không đẻ đc mà phải mổ ...nghe xong e hoang mang quá , tập đầu mà ăn dao thì em sợ lắm ?

12 Các câu trả lời

Mom đừng lo lắng quá, thai càng lớn, nước ối sẽ càng đục, khi em bé sinh ra sẽ có 1 lớp trắng chất gây giúp giữ ẩm và ấm cho bé, lý do vì sao em bé sinh ra chỉ lau sạch máu và 24h sau, nữ hộ sinh mới tắm cho con. Chỉ khi nước ối đục kèm suy thai, thai yếu thì mới phải mổ mom nha. Chúc mom và con có 1 thai kỳ khỏe mạnh. Mom tham khảo nha http://tudu.com.vn/vn/suc-khoe-mang-thai/van-de-nuoc-oi/

Ủa mình mới đọc hôm wa nói là thai càng lớn gần tới ngày sinh thì nước ối càng đục hơn á mom, khoảng tháng thứ 8 là đục rồi á.

Chỉ cần con khỏe k sinh thường thì sinh mổ chứ làm sao? Chị ck làm gì được mà la chứ, m nên thoải mái cho bé khỏe nhé

M uống nhiều nước,uống nước dừa nước mía nữa,vẫn đẻ thường dk

Sinh thường được nhe,uống nhiu nước dừa vào cho nước ối trong lại

Đẻ bt mà bạn, chỉ khi nào bé ị phân su thì mới phải mổ gấp thôi

Co the sinh thường đx m. M uống nước dừa với nước mía vào

Uống nc dừa và nc mía nha m,vẫn đẻ thường ok nhé

Vâng em cảm ơn ạ

Bthg mà