Xíu thúi 3m20d

M.n oi. E bị tắt sữa căng cứng 1 cục gâdn nách 3 ngày ui. M.n có cách nào chỉ e cho nó tan k ạ Để đủ sữa cho bé bú. Hicc#Béyêucuame

Xíu  thúi 3m20d
10 Các câu trả lời

Mom cho nước ấm vào cái chai thủy tinh rồi lăn trên ngực để thông tia sữa với lại căn giờ hút sữa M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

mom thường xuyên mát xa ngực bằng nước ấm nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

cho bé bú kem theo mát xa cho tan ra nha m. k để lâu dc ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mom chườm ấm, vừa massage vừa hút ra nha mom. mom k hút mà chỉ đắp thôi thì càng tắc á. mom hút ra cho thông tuyến sữa nè

uống đinh lăng, bồ công anh, lá mít. luộc 2 lá bắp cải đắp lên. mátxa, đắp khăn ấm......

M lấy khăn ấm đắp lên,cho bé bú nhiều và hút hết sữa thừa nếu bé không bú hết

đấp khăn ấm , massage ,cho bé bú nhiều , hút hết sữa thừa mỗi lần bú nhé m

m mát xa bằng nước ấm, hút sữa xem

Đắp khăn ấp và massge nhé,

4y ago

e lm ui s k thấy đỡ.hicc

matxa bằng nước ấm m

4y ago

e lm ui ma chua thây co sua