Cho e hoi vs ạ

M.n oi e bi cương sữa hành sốt e ik khám mà nó kêu e bi viêm mô bào vú e thuoc k thấy đâu nữa mà e thay to hơn cái con lại co s k ạ

9 Các câu trả lời

ko rõ mom đi khám ở đâu. t/hợp của mom có lẽ bị áp-xe, phải uống kháng sinh và chích mủ 😭 mom nên đến bv phụ sản để trị dứt điểm

mom chườm bằng khăn nóng, massage cho nó tan ra, chứ căng sữa là bị sốt , rét lắm

em cũng bị hành nhưng chườm nóng, massage vài hôm là hết à..

có lẽ là áp-xe mom ạ,thường sinh xong là hay bị đó mom

mom đi khám ở bệnh viện hay ở đâu

Mom đi khám ở bv hay ở đâu vậy mom

Mom sinh bao lâu rồi mom

có bị áp xe k m

đẩy bài cho m