Cho em xin ý kiến với ạk

M.n có cách nào giúp bé chịu ăn k ạk. Bé nhà e được 2tuổi rồi mà chỉ ti mẹ thôi k chịu ăn gì cả. Ép cỡ nào cũng k chịu ăn. E rầu quá

13 Các câu trả lời

ko nên ép bé ăn mom nhé. Cứ để bé đói r bé khác tự ăn. Ép con ăn quá sẽ làm cơ thể bé tạo ra phản xạ, r cứ đến bữa ăn bé sẽ đau bụng và ko muốn ăn. Làm gì mà cứ phải ép bé ăn trong khi bé có nhu cầu được đói ?Bé cũng giống chúng ta ,đói là biết tự đi ăn mà???

3y ago

dạ bé e chỉ ti mẹ với uống sữa hộp chứ k chịu ăn j hết ák. lâu lâu thỳ ăn được chén mì gói

2 tuoi roi thì bỏ ty mẹ đi, kh ăn cho nhịn, kh sữa kh ăn vặt j hết

3y ago

bữa trước bé cũng chịu ăn 1tuần nay e k hỉu s bé k chịu ăn j hết. uống sữa hộp với ti mẹ thui.

Cai sữa đi mom ạ, mom cho bé ăn nhìu món khác nhau thử xem sao

cai ti m ạ 2 tuổi có thể cai rồi lúc đó bé đói sẽ tự ăn thôi

3y ago

ba bé k chịu cho bé cai. kiu còn sữa thỳ cứ cho con ti đi.

Mom nhiều sữa dữ v á. Tập cho bé ăn từng chút đi mom ơi

3y ago

nay e ít sữa rồi ạk. ba bé k chịu cho bé cai sữa

bé mình còn đang cắn ti mẹ chảy máu nè m

3y ago

bé chị mấy tháng rồi ạk

m cho bé cai sữa đi 2 tuổi r

hầy giống cu nhà tui quá m ạ

3y ago

ai cũng quở s con m gầy thế. stress thật lun

cai ti mẹ đi mom ơi..

cai sữa Đi mom l