thai 39t

M.n cho mình hỏi mình bị đau bụng dưới từng cơn với đau lưng từ qua h. Hk thể ngủ đc. Nv có phải là dấu hiệu sắp sanh hk ?. Mõi lần đau là bé gò cứng 1 chổ. Cứ 3-4phut đau lần.

8 Các câu trả lời

Đi khám bs nói là chưa có dấu sanh. Mà h mình vẫn đau bụng quá ,fai lm s các m? Bé cứ gò suốt.chắc mình fai đi lên bvien lớn và chuyên khám lại quá.

M vào viện chưa?chúc m mẹ tròn con vuông nhé!

4y ago

Mình vào viện khám rồi. Nhưng bs nói chưa có dấu sanh. Nhưng bé cứ gò lên là đau chịu hk nổi.

Gần rồi, mom đến viện ktra nha

Sắp r đó mom mom vào viện nhé

Đau kéo dài thì đi khám m

Đau nhiều thì đi khám nhe m

Cũg có khả năng đấy mom

Sắp ui đó m