25/3

M.n cho em hỏi đag mùa dịch bệnh như vậy có nên chở bé đi tiêm ngừa k ạk

14 Các câu trả lời

Mình nghĩ b nên cho bé đi tiêm. Khi đi thì dùng khẩu trang sát khuẩn thường xuyên. Mình vẫn cho bé đi tiêm bt ạ, tránh tiếp xúc gần là được. Nếu sợ dịch bệnh không đi mà con mắc bệnh gì còn nguy hiểm hơn nữa ấy

Đợi cao điểm dịch qua đi m. Vì tiêm ngừa sau thời gian hẹn ko làm ảh hưởg đến cuả lần tiêm trước đó

Mom tiêm ở trung tâm y tế dự phòng á, vắng mà sạch sẽ, ko phải chen chúc nè

Mình tiêm ở vnvc mà vẫn phải dời lịch đây m ..sợ quá

Cứ cho bé đi tiêm đúng lịch nha mom

Minh nghi là nên cho bé đi tiêm

Mình nghĩ là rất cần thiết

Vẫn phải tiêm mom à,

Mình cho đi tiêm í m

Cho bé di tiem m nje