Cho em xin ý kiến ạk

M.n cho em hỏi bé e còn ti mẹ mà giờ e đg mang thai.. Cho bé ti mẹ có bị sao k ạk #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

theo như tớ đi học lớp sữa mẹ thì ko sao cả. nhưng theo lệ thường của các bà các mẹ thì lại cứ hay bắt cai sữa cho con lớn vì nghĩ nó ăn là đủ rồi

3y ago

bé nhà em 19tháng toàn bú mẹ thui k chịu ăn j cả. mà giờ thỳ e lại có bầu nữa

phải cai nha mom, vì mom có bầu sữa k có chất như trước nữa, gọi là sữa chẻ bé bú k tốt

như mẹ tớ ngày xưa thì dứt sữa luôn cho đứa giữa vì đang bầu thằng em út, haizzzz

e bé trong bụng dể bị suy dinh dưỡng lắm ạ.nên là cai sữa cho bé lớn đi ạ

e thấy mấy bà chi dâu e cũng cho bú tới jk đẻ un cũng k biết có sao không nữa

thai khỏe, mẹ khỏe thì mới cho bú tiếp đc m

10 tháng trước

có nha m

câu cũ