Bầu 34 tuần

M.n cho e hỏi tự nhiên 4hm nay tay e bị đỏ 1 vệt như bớt luôn ý ạ chỉ đau nhẹ ở viền th Kg biết là bị gì nữa ạ#xin_ý_kiến

Bầu 34 tuần
15 Các câu trả lời

Lúc mình còn bầu khoảng 34t cũng bị giống bạn. Mình nghĩ có thể do tiếp xúc hóa chất tẩy rửa nào đó. Vết đó của mình ko đau, ko rát, ko ngứa j cả và cứ thế khoảng 3th sau mờ dần rồi mất luôn.

4y ago

cũng mong giống mom nói bà chị mh thì kêu rối loạn nhiếm sắc tố da

mom đi khám xem sao Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

mom đi khám xem có vấn đề gì ko nhé

theo dõi xem có sưng, ngứa gì ko m

trông như bị bỏng nhỉ

đi khám da liễu xem m

M đi khám xem sao

m đi khám thử nhé

❤thả tim thứ 31

M khám xem sao