😍

M.n cho e hỏi thai được 8 tuần thì uống sắt được chưa ạ

14 Các câu trả lời

uống được rồi mom,mom bổ sung thêm sắt, vitamin tổng hợp, uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm. Lúc sinh bé được 3, 6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Uống đc rồi nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Uống được rồi mom, mình uống từ trước khi có bầu cơ

Mn bảo uống trk khi có bầu nữa á mom

Uống sắt được từ lâu roi m ii

Uống ngay từ khi biết mang thai nha

Uống được rồi mom nhé

Rồi đó mom

Đc r M nha

Đc rồi m