tao bon

M.n cho e hỏi bầu 36 tuần mà tao bon đi ko dc có cách gì các m cho e vs

12 Các câu trả lời

Mom uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín, uống ngũ cốc nguyên hạt. Mom vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Ăn nhiều rau xanh,chuối,trái cây,khoai lang,uống nhiều nước là ok nè mom

Ăn khoai lang, chuối, đậu bắp, đu đủ chín là đi liền nha mom

Ăn nhiều rau,khoai lang, chuối,đu đủ và uông nhiều nc m ơi

Ăn nhiều rau xanh, khoai lang, chuối luộc...để dễ tiêu hoá

Uống thêm các viên bổ sung chất xơ hoặc tảo nhe m

Ăn nhiều rau, uống nước nhiều vào M ạ

Ăn nhiều rau, uống nhiều nước m

M ăn nhiều rau, chuối chín vào

Ăn đu đủ, khoai lang nha