..

M.n cho e hỏi 13 tuần có ăn dc nem chua với thịt nguội k

13 Các câu trả lời

k nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

có bầu ko nên ăn đồ sống, mà cũng ko ăn đồ tái. đồ ăn phải nấu chín thật chín nhé.. hột gà cũng phải luộc thật chín, thịt bò cũng vậy

Ko nên đâu m ơi, ko nên ăn bất kì đồ sống nà khi mang thai đó m

mình nghĩ mấy loại này nên hạn chế ăn, k tốt đâu mom

k.. nem chua là đu đủ xanh k dc ăn

nen han che an nha mon k tot đau

ko nên ăn nem chua m nhé

k nên an thit song m nhe

k nên nha mom

ko nên m