nóng

M mang thai được 27t. M ở đà lạt, khí hậu chiều ở đây lạnh lắm, mn ai cũng than lạnh. Nhưng m cứ thấy nóng, toát hết mồ hôi. Vậy có sao k các m. Tối k đắp chăn được. M tắm gội hằng ngày mà lúc nào cũng thấy nóng bức

11 Các câu trả lời

Tùy thân nhiệt bà bầu b ạ. Nhưng thường thân nhiệt bà bầu sẽ cao hơn 1 chút. B chú ý tránh tắm đêm tối nhé tránh để bị cảm cúm. Cứ để sẵn cái nhiệt kế. Nếu cảm thấy nóng sốt trên 38 và 38.5 thì nên đi bs. Chứ còn bà bầu lúc nào cũng cảm thấy hừng hực trong ng ấy. Cứ làm sẵn cái khăn mát lau khô ng thôi chứ đừng tắm nhiều lần trong ngày.

bầu nóng ah Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

bầu như vậy là bt m ak

Bình thường nha Mom.

chuc m sức khỏe

chắc nóng thui m

bầu nóng thôi m

bầu nóng mà

mình cũng v

Bt nhe mom