có bầu 7 tuần ăn rau răm

M có bầu đc 7w, nay m ăn rau răm với dưa bắp cải muối, giờ thỉnh thoảng cứ bị đau bụng từng cơn ấy. Ko biết có bị sao ko nữa, m lo quá có mẹ nào có kinh nghiệm giúp vơi

17 Các câu trả lời

K nên ăn rau răm M nhé. Dưa cải cũng hạn chế luôn M nha. Món này ngon thiệt nhưng nó k tốt cho mẹ bầu do quy trình làm với lại vị của nó mặn đó M.

Mình hạn chế ăn rau răm với các loại dưa cà muối chua á mom, tại có nhiều chất gây co thắt tử cung và k tốt cho bé con

Hic. Mình cũng 7w, vừa ăn vài miếng nhỏ bắp cải dc muối lẫn với rau răm nhưng k ăn rau răm. Cũng lo quá

e 5 tuần mẹ nấu cháo cũng bỏ rau răm vào nhưng nếu 2 3 ngọn thì k sao mà ăn nhiều thì ms lo chị ạ

K ổn thì đi khám nha m. Với cả tìm hiểu mấy món kiêng cữ để tốt cho con m ạ.

Nên kiêng những thứ đó nha mom, khi ăn vào bé sẽ khó chịu

2 thứ đó kiêng lắm mom ạ

hạn chế ăn rau răm nhe m

k nên ăn mon do nhiu m ui

đi khám đi mom