Các xét nghiệm khi mang thai là gì ạ

M chậm kinh 1 tuần thử que 2 vạch r cm ơi, định t2-t3 đi khám. Hồi hộp quá k biết sao nữa, mình cũng có tiêm ngừa các mũi cần thiết r, cũng xong 2 mũi covid được 2 tháng rồi luôn mà k ngờ con đến vào thời điểm này. Cm cho mình hỏi có bầu cần làm các xn gì ajk? mình cơ địa thiếu máu từ nhỏ k biết có cần chú ý gì đặc biệt k nữa

Các xét nghiệm khi mang thai là gì ạ
9 Các câu trả lời

Thai tầm 6w thì SÂ đầu dò xem đã vào tử cung chưa, có gì bất thường ko. 12w thì đo độ mờ da gáy. Hơn 20w thì SÂ dị tật thai nhi. 26_28w thì xét nghiệm TĐTK, 32w thì SÂ đánh giá tăng trưởng của thai. Còn Mom thiếu máu thì xn máu , có kết quả thì bác sĩ sẽ báo cho Mom. Mà thường bầu là hay bị thiếu máu, mình bị mà ít. Hm sau kt lại thì ko bị nữa. Nên Mom hỏi Bác sĩ nên bổ sung gì cho an tâm nha. Chúc Mom thai kì khỏe mạnh.

Đầu tiên là mom đi khám xem thai vào tử cung chua, có tim thai hay chưa, lần siêu âm đầu này là quan trọng lắm nè để xác định có thai hay k. Tuần 11-13 là đo độ mờ da gáy, hoặc làm double test nếu có nguy cơ cao. rồi siêu âm hình thái xem bé có các bộ phận bt hay ko. trong phiếu khám thai sẽ ghi rõ, chúc mom khỏe mạnh nha

mom đi khám xem thai đã vào tử cung chưa, rồi sau đó theo chỉ dẫn của bác sĩ thôi mom

m đi khám tất cả các mốc quan trọng, làm các xét nghiệm kiểm tra là đc nhé

m nhớ bổ sung thực phẩm nhiều sắt và uống sắt vào nha..

mom khám xem thai vào tử cung chưa,bổ sung sắt nữa mom

xng tổng hợp và m bổ sung thêm sắt

m đi khám theo lịch hẹn bs là đc nè

Đẩy bài cho mom