Chảy máu sau quan hệ khi đang mang thai có sao không?

m bầu dc gần 6m rồi. Trộm vía k nghén ngẩm j cả, ebe cũng ptrien tốt nên chỉ treo niêu qua 3m đầu thôi, sau đấy 2vc vẫn duy trì tuần 2 lần vì m cũng có nhu cầu ý chứ k phải chỉ để chiều xã đâu. Mọi khi thì vẫn bthuong nhưng tối qua làm 1 hiệp xong sáng ngủ dậy đi vsinh thấy có vệt máu khô hồng dính ở đáy quần lót. Có mom nào từng bị như vậy k? m k có đau bụng j cả, ebe cũng đang đạp bthuong nhưng vẫn thấy hơi lo

10 Các câu trả lời

Sau khi quan hệ có ra chút máu hồng kiểu như mom k hẳn là dấu hiệu động thai đâu mà do ctc trong tky mang thai quá mềm và nhạy cảm, lưu lượng máu đổ dồn về khu vực này tăng lên khá nhiều. Mặc dù ebe nằm sâu trong buồng tử cung và dc bảo vệ, bao bọc bằng nc ối nhưng mom cũng nên nghỉ ngơi theo dõi thêm. Sk tốt thì khi qh vẫn nên chọn tư thế nhẹ nhàng và nhắc ox dùng bcs để tránh viêm nhiễm

Đợt mh cũng chảy máu khi mang thai 3 tháng đầu sau qan hệ, thấy máu là mh phải đi khám gấp luôn. Bsi nói do 3 tháng đầu thai chưa ổn nên dễ bị động thai nên hạn chế qan hệ vs ăn mấy món co thắt như rau răm. Sau 3 tháng thì qan hệ đc nhưng phải nhẹ nhàng vs dùng bcs vừa ngăn bệnh phụ khoa mà giảm nguy cơ chảy máu sau qan hệ

động thai nha mom,mình cũng từng bị.😞.có bầu đứa sau mình với Ck k làm gì cả,đến giờ gần 5th rồi cũng chưa đụng.vì mình mổ.😒

nếu quan hệ mà ra máu thì nên kiêng đi m ạ. đừng vì vui vẻ nhất thời mà ảnh hưởng đến con. m đi khám đi cho yên tâm

nên đi khám nha, mang thai thì hạn chế qh, lỡ có gì lại hối hận ko kịp

Mk chưa bị như vậy.mom lên di kiểm tra cho yên tâm

mình từng như vậy và đã mất con

mom nên đi khám nha,

nên đi khám mom à

Nên đi kt Mom nhé