chia sẻ

M bầu 38w rồi mà chưa có dấu hiệu gì cả.m tập đầu nên cũng mong bé ra so sớm để về nhà ăn Tết chứ lang thang trong bvien chờ hoài thấy buồn quá. Các mom mát miệng cho mình xin ít vía sinh sớm với ạ

7 Các câu trả lời

mom đi bộ nhìu vs ăn dứa nhìu vô nếu đc thì cách 2 ngày uống 1 ly nc tía tô ấm ấm nha. theo dõi đến 40w

mom ăn dứa, đi bộ nhiều vào, kích thích núm vú nữa. chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

có người trên 40t mới sinh m ơi chúc m sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông

cách 1 2 hôm mom lại ăn dứa nv mau sinh mom ạ

chưa có dấu hiệu gì thì vào bv chi mom?@@

chúc mẹ hôm nay sinh luôn đi nhé

😮😘