help me...

m bầu 17 tuần r mà hnay m ăn phải thịt lợn sán gạo.lo quá các mẹ à.m ăn dc 3_4 miếng r ý.xong nhìn kĩ mí bít nó như hạt gạo ấn vào nó nổ ra màu trắng như sữa.m sợ quá chạy đi móc họng nhưng k ra hết.k bít vó ảnh hưởng tới con k nữa lo quá các mẹ à

16 Các câu trả lời

Mom ăn thịt chín hay tái vậy M. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1017009?d=android&ct=b&share=true

đi khám nha Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

cũng không chắc nữa, nhưng mh nghĩ ăn ít mà chín rồi ko sao đâu m

Tư vấn bsi mom ạ . Chuyện này không dám chắc

Nếu Mom lo thì nên đi khám cho yên tâm ạ.

5y ago

Phòng bệnh hơn chữa bệnh Mom à.

sao ăn dc nv nhỉ đi khám đi

đi khám cho chắc m ạ

Mom nên đi khám đi a

Đi khám đi mom ơi

Đi khám nhé mom