Đá banh VN_Ả rập

Lỡ canh chơi game thì chờ xem đá banh luôn các mom ơi Lập team dự đoán tỉ số nèo.mùa dịch ở nhà thì lo gì ngủ😀😀😀

12 Các câu trả lời

cũng lâu lắm rồi không xem đá bóng. Ngày xưa t ham lắm, nhưng sau vụ Văn Quyến liên quan đến cá độ, dàn xếp tỉ số là t bỏ. Từ đó giờ không xem nữa.

3y ago

mất hết nguồn cảm hứng c hỉ.

mom mê đá banh hả mình chả có thời gian mà quan trọng là con ngủ mới được ngủ mom ạ

t ngủ sớm lắm, hết đấu giá là ngủ luôn 😂

3y ago

chị ngủ được sớm.e nghỉ dịch toàn 1_2h sáng ngủ,ráng ngủ sớm cũng kg đc

3 - 1 rồi em haizzz thôi còn 9 trận nữa 💪

3y ago

uhm hic 🥺

😅😅.nhưng mình ko có thời gian xem

3y ago

🤣.e xem lúc đc lúc mất vì buồn ngủ🤣

3_1 m có cảm nghĩ gì về trận này

Mình ko đam mê banh bủng 🤣

mom cũng thích đá banh à?

mình ngủ quên luôn😂

mh ko xem luôn