Mừng 76 năm ngày Quốc Khánh Việt Nam 2/9

Lễ Quốc Khánh năm nay thật đặc biệt. Không có nhiều lựa chọn cho các hoạt động gắn kết, giải trí, nhưng theAsianparent Việt Nam tin rằng đây vẫn sẽ là một kì nghỉ đáng nhớ khi chúng ta có cơ hội tận hưởng những niềm vui giản dị thân thương. Đó là lúc cả nhà quây quần bên "bàn tiệc" nhà làm, chăm sóc sức khoẻ cho nhau, cùng chụp mấy "bô" ảnh vui nhộn và truyền cho nhau năng lượng tích cực, để vơi bớt đi nỗi lo về dịch bệnh ngoài kia. theAsianparent Việt Nam chúc bố mẹ và gia đình có một kì nghỉ lễ Quốc Khánh thật hạnh phúc.

Mừng 76 năm ngày Quốc Khánh Việt Nam 2/9
60 Các câu trả lời

chúc tất cả các thành viên của TAP, các ad dễ thương, đội ngủ nhân viên của TAP kỳ nghỉ lễ thật nhiều niềm vui, cùng nhau hy vọng, bảo vệ bản thân bước qua đại dịch nhé 😍.

Lời hay ý đẹp các mom chúc hết rồi, thôi thì mình xin coppy tất cả các lời chúc và xin được gửi lại các mom , dịch thì dịch lễ vẫn vui nhé❤️❤️❤️❤️❤️

Chúc tất cả mọi người trong cộng đồng tap ngày lễ vui vẻ quây quần bên gia đình nhé. Và có nhiều sức khỏe chống lại đại dịch nhé ❤️💪

chúc cộng đồng Tap nghỉ lễ,nghỉ dịch vui vẻ,nhiều sức khoẻ. chúc cho VN chiến thắng covit để chúng ta quay về cuộc sống hằng ngày.

Chúc tất cả mọi người và ad có kỳ nghỉ lễ vui vẻ, khoẻ mạnh, bình an vượt qua kì đại dịch này nhé❤️

chúc TAP và mn nhiều sức khoẻ để vượt qua kỳ nghỉ lễ dài hạn mùa dịch này.. cố lên Việt Nam ơi..☺☺

Chúc tất cả thành viên của TAP có kỳ nghĩ vui vẻ, mạnh mẽ để vượt qua đại dịch nha ❄❤❄❤

Cảm ơn TAP chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và cùng nhau vượt qua đại dịch Covid này

chúc tất cả mọi người troq tap nghĩ lễ vui vẻ mạnh khỏe vượt qua đại dịch Này nha

chúc cộng đồng TAP luôn vui vẻ và có nhiều thông tin hữu ích và game thú vị cho m.n