Tap quà tặng

Lần đầu đổi quà không đọc kĩ là mỗi mom 1 tháng chỉ được đổi 1 phần quà Vậy là em đổi 2 phần. Đổi bình sữa trước, xúc sắc lục lạp sau thấy tap báo đang gửi xúc sắc lục lạp mà em buồn ghê. Tiếc điểm, tiếc quá quá. Mom nào an ủi e với, đúng là tham thì thâm. #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_tư_vấn Buồn quá đi

Tap quà tặng
10 Các câu trả lời

mất điểm là buồn thúi ruột luôn ,kiếm từng điểm 1 mà mất lần mấy ngàn điểm . Rút kinh nghiệm mom ơi. thui ráng cày điểm tiếp để lần sao đổi quà nữa

thường là nếu mom nào lỡ chọn 2 món, thì sẽ chỉ đc phần thưởng đã chọn đầu tiên, chắc có nhầm lẫn đó

mom bị trừ 2 lần điểm à? nếu vậy mom nên nhắn tin trực tiếp với ad bên fanpage nhé.

trc mình cũng bị thế do tưởng là mình chưa đổi đc ấn liền2mon rút kn lần sau m nhé

lần sau rut kinh nghiem. se co bình sua nua mà . co gang giựt wa lan s mom nha

Rút kinh nghiệm lần sau mom ạ, mất điểm buồn lắm luôn

khổ thân m.. phải ad gửi bình sữa còn đỡ tiếc..😅

ui... tiếc quá trời.. rút kinh nghiệm lần sau nha m

Tiếc quá mom, mom nt cho ad thử xem sao

Nt ad xem sao mom