Pudding xoài

Lần đầu làm. Sao dẻo kiểu phải nhai Nên con ăn chưa tới nửa con k ăn nữa Làm sao để tan chảy trong miệng k phải nhai hả các m ơi.

Pudding xoài
15 Các câu trả lời

phải làm theo đúng lượng nước và gelatin thì bánh mới tan chảy trong miệng nè. có thể mom cho nhiều gelatin nên bánh dẻo quá đó. mình đã từng làm theo công thức này và thành công mom tham khảo nha https://youtu.be/2gzIN7fGJaI mình chia ra 2 lần nấu gelatin ( mỗi lần nữa muỗng cà phê).

Mom cho ít gelatin lại thử xem sao, mình hay làm đậu hũ non yến mạch nên thường tan trong miệng nè

m làm đậu hũ non từ khoai lang nè, tan trong miệng luôn, bé mình thích lắm

nào giờ e chưa làm bánh này , nhìn ngon quá mom

mình không biết làm bánh 😂😂

em ngáo vụ làm bánh lắm..😆

mình dở cái vụ này ghê 😜

m cho ít gelatin lại nhé .

Vậy giỏi rồi mom

hấp dẫn quá m