Cho em xin ý kiến

#lần_đầu_làm_mẹ #mongcacmomchibao bé 2 tháng tuổi bị ho nghẹt mũi nên làm gì các m #xin_ý_kiến_các_mom

2 Các câu trả lời

bé ho lâu chưa mom. quá 1 tuần ko đỡ thì cho bé đi khám mom ạ. mùa này dễ viêm phế quản lắm. mom có thể làm lá hẹ hoặc húng chanh đường phèn cho bé uống xem sao, nhỏ mũi nc muối sinh lý cho con nhé mom

2y ago

vậy hấp cách thủy cho bé uống xem sao mom. bôi dầu và massage lòng bàn chân cho bé cũng sẽ đỡ hơn nè

mom bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé, nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý nhé mom