Khi con bước vào giai đoạn ăn dặm, nổi lo lắng , trăn trở k bao giờ ngui.

Lần đầu làm mẹ, k người thân bên cạnh giúp đỡ, chỉ biết lên app, Google, Facebook, mài mò các món ăn, công thức nấu ăn, rồi thì làm theo, nhưng càng ngày càng thấy bất lực khi nấu con k chịu ăn, chắc do mẹ nấu quá dỡ. Ăn từ nữa chén nước nắm lên được hơn nữa chén cơm, được vài bữa thì nó tuột phanh , hạ xuống nữa chén nước mắm có khi chỉ vài muỗng cho đến giờ 10 tháng hơn vẫn ăn nữa chén nước mắm, thịt , rau củ vẫn bằm nhuyễn, bữa nào ẩu ẩu k bằm nhuyễn là nó mắc cổ r nhợn, r ói r k ăn. Coi clip thấy con người ta ăn cái miệng chóp chép hết sạch đồ ăn, ngay cả miếng thịt cắt khúc mà ngta nhai.nuốt thấy mà ham. Cũng bằng tháng thôi. Buồn, lo lắng , suy nghĩ , đấu tranh.... Mệt mỏi thôi thì con ăn vài muỗng cũng được , mừng lắm r. Mà sợ đối với tháng tuổi của nó thì bị thiếu chất thôi, càng ngày càng lớn uống sữa hoài sao được,. Haiz...

Khi con bước vào giai đoạn ăn dặm, nổi lo lắng , trăn trở k bao giờ ngui.
18 Các câu trả lời

vote