Cần các mom tư vấn

Lần trước mình dắt vợ đi khám (ngày 20/4). Kết quả vợ mình mang thai được 4 tuần 3 ngày. Khi vào app thì báo là 6 tuần. Vậy, app báo kết quả không đúng phải ko ạ? Mình cảm ơn. Và tư vấn giúp vợ cần phải làm j trong thời gian này ạ? Ngày đầu của kỳ kinh nguyệt của vợ mình là 10/3.

Cần các mom tư vấn
2 Các câu trả lời

Nên kiêng những món ăn trong 3 tháng đầu như : khổ qua, măng, đồ chua, đồ lên men, rau răm.., hoặc có thể trước khi ăn tìm hiểu xem món đó có đc ăn ko nhé

8 tuần là siêu âm chuẩn nhất ngày dự sinh. Thường thì từ ngày đầu ckkc tới ngày sinh 280 ngày.

4y ago

Ý mình là ngày chuẩn đoán của bs và ngày chuẩn đoán của app này không giống nhau. Bs là 4 tuần lẻ còn app này là 6 tuần lẻ. Lệch nhau 2 tuần.