Cách lấy gỉ mũi cho trẻ sơ sinh không hề khó nhưng có những lưu ý quan trọng để bé chịu “hợp tác”, mẹ xem nhé!

💜 Lấy gỉ mũi cho trẻ sơ sinh bằng tăm bông: dùng loại ít bông gòn, đầu nhỏ để tránh đẩy gỉ mũi vào sâu hơn, mềm để không làm tổn thương niêm mạc mũi và phải được tẩm nước muối sinh lý. 💜 Lấy gỉ mũi cho trẻ sơ sinh bằng dụng cụ hút: dùng dụng cụ chuyên dụng cho trẻ sơ sinh với nguồn gốc nhà sản xuất rõ ràng, không hút quá mạnh hay để đầu hút vào quá sâu, có thể làm đau và tổn thương niêm mạc, trầy, tróc niêm mạc mũi trẻ rất nguy hiểm. 💜 Lấy gỉ mũi cho trẻ sơ sinh bằng nhíp chuyên dụng: đối với những bé bị gỉ mũi vón cục, cứng, to không thể dùng dụng cụ hút hay tăm bông để lấy ra. 👉👉👉 Trên đây là 3 cách lấy gỉ mũi cho trẻ sơ sinh, mẹ hãy nhớ không nên nhỏ nước muối loãng vào mũi em bé quá 2 lần/ngày. Khi lấy gỉ mũi không nên trò chuyện nô đùa hay để bé ngọ nguậy mạnh.

Cách lấy gỉ mũi cho trẻ sơ sinh không hề khó nhưng có những lưu ý quan trọng để bé chịu “hợp tác”, mẹ xem nhé!
30 Các câu trả lời

lấy băbgf dụng cụ hút mũi cho trẻ